DNES – CHIA SẺ CÙNG TỔNG LÃNH SỰ VƯƠNG QUỐC ANH

Thứ sáu, ngày 26 tháng 05 năm 2023, DNES vinh dự đón tiếp bà Emily Hamblin – Tổng lãnh sự Vương Quốc Anh tại thành phố Hồ Chí Minh và ông Mai Hoàng Phi, Cán bộ thương mại công nghệ tại văn phòng của DNES

Tổng lãnh sự Vương Quốc Anh ngỏ ý quan tâm đến các cơ hội cũng như thách thức hiện tại ở thị trường thành phố Đà Nẵng. Đại diện DNES giới thiệu và chia sẻ về hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đang ngày càng phát triển tại thành phố biển xinh đẹp, một số startup thành công điển hình như Datbike, Hekate, Selly,…cũng như chia sẻ thêm về chương trình ươm tạo tương tác, sản phẩm chính của DNES trong giai đoạn tới.

Nhiều lĩnh vực mà đoàn tổng lãnh sự đang quan tâm đến là Fintech, Hospitality và Sustainable development cũng được đưa ra thảo luận. Ngoài ra, DNES cũng đã có sắp xếp một buổi networking giữa các startup của Đà Nẵng và đoàn tổng lãnh sự.

Cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của Lãnh sự Anh đối với hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp của DNES và Đà Nẵng nói riêng cũng như ở Việt Nam nói chung; đặc biệt vừa qua nhờ sự kết nối của Lãnh sự mà startup ươm tạo từ DNES – DatBike đã có cơ hội được chọn là 1 trong 9 dự án xanh được Chính phủ Anh tham gia chương trình Thúc đẩy tài chính khí hậu (CFA) trị giá 11,8 triệu bảng Anh và được truyền thông rộng rãi khi diễn viên nổi tiếng HBO Nikolaj Coster Waldau sử dụng xe máy điện Dat bike để di chuyển tại HCM.

Buổi gặp gỡ lần này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với DNES, và củng cố hơn niềm tin về tầm nhìn và định hướng hỗ trợ cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo mà DNES đang thực hiện.

DNES

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *