Workshop “Travel Digital Marketing Trends”

Da Nang Co-working Space rất hân hạnh được phối hợp cùng Travel Massive tổ chức workshop “Travel Digital Marketing Trends” vào ngày 01/06/2018, với sự có mặt của rất nhiều diễn giả đi đầu xu hướng marketing ngành du lịch:

#Phong_Nguyễn (Jay), Tổng Giám đốc của Kien Lua Media

#Marion_Tourette, tư vấn digital marketing độc lập

#Serge_Yurovsky, Giám đốc tài chính của Code Engine Studio

#Trung_Hải, chủ của La Luna Spa

#Gregory_Zeleny – giám đốc điều hành sáng tạo của NVRLAND

Các diễn giả chia sẻ tại chương trình. Ảnh:  Fred Wissink

Chương trình thu hút gần 100 người trong cộng đồng khởi nghiệp quan tâm đến Marketing tại Đà Nẵng và Hội An đăng kí tham gia, các diễn giả và người tham dự cùng nhau trao đổi và thảo luận về xu hướng Marketing với các trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, cách sử dụng email marketing, tối ưu hóa di động cho trang web. Đồng thời trả lời các câu hỏi về dịch vụ du lịch trong xu thế 4.0.

Rất đông những người quan tâm đến marketing tham dự. Ảnh:  Fred Wissink

Cuối chương trình là phần tiệc networking, trong phần này, ngoài trao đổi và tiếp tục giao lưu về chủ đề của workshop, BTC chương trình còn tổ chức bốc thăm dành tặng 3 vé tham dự Hội nghị và Triễn lãm Khởi nghiệp Quốc tế lần thứ 3 2018 – SURF 2018 cho 3 người tham dự may mắn nhất.

Phần bốc thăm nhận vé tham dự SURF 2018. Ảnh:  Fred Wissink

Vì số lượng ghế có hạn, nên chúng tôi chỉ ưu tiên member DNC và những người đăng kí sớm, để nắm những thông tin mới nhất về các workshop của DNC hãy follow các hoạt động của chúng tôi tại DNC fanpage nhé!

Xem thêm về dịch vụ cho thuê không gian tại đây

Liên hệ DNC :

SĐT: 0236.353 9922.

Email: co-working@dnes.vn.