Sự kiện StartupFair 2016

Hội nghị & Triễn lãm Khởi nghiệp Đà Nẵng – StartupFair 2016 diễn ra vào ngày 18.06.2016 tại Khách sạn Grand Mercury đã khép lại trong thành công rực rỡ. BTC sự kiện xin gửi lời cám ơn chân thành đến các tổ chức, cá nhân, khách mời đã dành thời gian đến tham gia chương trình.
Sự kiện StartupFair 2016 thu hút hơn 800 lượt khách tham dự trong ngày, trong đó có hơn 100 khách đến từ Hà Nội, Hồ Chí Minh và quốc tế. 11 dự án đã tham gia thuyết trình trước BGK và người tham dự, 3 dự án đến từ Đức và HCM cũng tham gia thuyết trình giao lưu.
Vượt qua 11 nhóm tham gia pitching, ANT BUDDY (Giải pháp đám mây hỗ trợ chăm sóc & quản lý thông tin khách hàng dành cho doanh nghiệp) đã giành chiến thắng ngoạn mục với giải thưởng chung cuộc 1000$ từ Ban tổ chức, giành vé tham gia Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp lớn nhất Việt Nam Hatch-Fair 2016, được lựa chọn vào thẳng bán kết chương trình StartupWheel do Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp Hồ Chí Minh (BSSC) tổ chức.

Đặc biệt hơn nữa, Chương trình đối tác đổi mới sáng tạo Phần Lan – Việt Nam (IPP) đã trao tấm vé tài trợ chi phí tham gia sự kiện SLUSH tại Phần Lan dành cho team ANT BUDDY. 2 nhóm dự án tiềm năng được chọn vào ươm tạo tại Vườn ươm doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng khóa 2 năm 2016 là Cultures connect và Ant Buddy.