Trải nghiệm không gian làm việc chung quy mô lớn đầu tiên tại Đà Nẵng

Được đặt tại 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng, Da Nang Co-working Space (DNC) quản lý và điều hành bởi Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) nhằm góp phần làm hoàn thiện cho hệ sinh thái khởi nghiệp còn non trẻ tại Đà Nẵng.

Đầu tháng 10, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) đã chính thức khai trương Da Nang Coworking Space (DNC) – Không gian làm việc chung quy mô lớn đầu tiên tại Đà Nẵng.

Theo đại diện DNES, các dự án khởi nghiệp được lựa chọn tham gia chương trình ươm tạo của Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng khóa 2 sẽ được hỗ trợ trọn gói không gian làm việc chung và các dịch vụ hỗ trợ trong 6 tháng ươm tạo tại DNES.

Giới thiệu không gian và dịch vụ DNC Coworking Space:

14711475_1207741189290480_5098088909283889325_o

DNC trở thành địa điểm mới dành cho những người làm việc độc lập, các nhóm khởi nghiệp, các doanh nhân, các tổ chức đầu tư muốn có một nơi làm việc tự do, thoải mái nhất, riêng tư nhưng vẫn có thể kết nối với cộng đồng trong cùng một không gian.

dnc-overview

Mô hình Co-working Space (văn phòng làm việc mở mà trong đó nhiều cá nhân, tổ chức chia sẻ không gian làm việc cùng nhau) đã xuất hiện từ những năm đầu thế kỷ 21 ở các nước phát triển nhưng chỉ mới du nhập và phát triển ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Co-working Space cung cấp các dịch vụ chỗ ngồi làm việc cố định hoặc linh hoạt dù khách hàng là 1 người

hay một nhóm trên 10 người, kèm theo các tiện ích văn phòng đa dạng để các thành viên có thể thỏa sức sáng tạo

Khách hàng có thể đăng ký theo quý, theo tháng hoặc thậm chí theo giờ để đến làm việc và tương tác với nhau.

DNC cung cấp nhiều không gian Studio riêng cho các khách hàng cần sự riêng tư

14715583_1211769265554339_4081799772608107393_o

DNC cũng hướng đến mục tiêu là nơi gặp gỡ, giao lưu cho các nhà tư vấn, nhà sáng lập, thành viên… cho các nhóm khởi nghiệp.

Không chỉ là một không gian làm việc kích thích sự kết nối và sáng tạo mà DNC còn có cả những tiện ích chưa từng có trong bất cứ văn phòng nào tại Việt Nam như: bếp ăn, trà, cafe tự phục vụ

Không gian thư giãn nghỉ ngơi, đọc sách và thậm chí có thể nằm ngủ

 Không gian café vườn thoáng đãng cho các khách hàng tranh thủ nghỉ ngơi , trò chuyện vui vẻ
dnc

DNC còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê phòng họp, dịch thuật… Đồng thời đây sẽ là địa điểm hỗ trợ kết nối cộng đồng thông qua các chương trình, hội thảo, sự kiện, workshop…

Đặc biệt, DNC miễn phí trọn gói Standard dành cho 4 người trong vòng 6 tháng cho các nhóm khởi nghiệp được ươm tạo tại DNES.

5 Studio với sức chứa là 4-5 ghế/phòng

Phòng cho thành viên Premium với sức chứa là 6 người

 

Bộ phận lễ tân luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

dnc-2

Là đối tác của Toong, thành viên tháng của DNC (Standard, Premium) có thể được sử dụng 3 cơ sở của Toong tại Hà Nội (và ngược lại, thành viên hạng tương tự của Toong có thể sử dụng cơ sở của DNC). Hiện nay DNC và Toong đang có sáng kiến tạo lập một mạng lưới (network) các Co-working space trên khắp cả nước để các thành viên có thể sử dụng dịch vụ của nhau. 

Chính sách giá thẻ thành viên:Bảng giá cho thuê phòng họp và phòng hội trường:

Thông tin liên hệ: 

  • info@dnes.vn – 0511 353 9922
  • DNC Coworking Space Đà Nẵng – 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

Nguồn: Hải Yến ICT News – Phương Nhi DNES