Chương trình sáng kiến Khởi nghiệp Du lịch vùng Mê Kông 2018

Vào ngày 1.2.2018, tại Da Nang Co-working Space đã diễn ra “MIST 2018 Info Session – Da Nang” – Chương trình sáng kiến Khởi nghiệp Du lịch vùng Mê Kông do DNES và Mekong Business Initiative – MBI tổ chức.
Diễn giả của chương trình là  ông Jason Lusk, Trưởng ban Dự án Tăng tốc khởi nghiệp Du lịch Mê Kông (MIST), với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực kinh tế phát triển, tư vấn về khởi nghiệp ĐMST đã chia sẻ đến
Chương trình tăng tốc khởi nghiêp du lịch MIST là gồm 02 hợp phần gồm 01. Chương trình tăng tốc khởi nghiệp dành cho các dự án khởi nghiệp giai đoạn đầu và 2. Chương trình tiếp cận thị trường dành cho các doanh nghiệp đã phát triển và muốn mở rộng thị trường khu vực Tiểu vùng sông Mê Kông.
Go Explore Vietnam – đối tác của DNC – là chương trình tour ‘vừa vivu vừa vào việc’ dành cho những doanh nhân trẻ, freelancer, người làm việc từ xa đã trở thành 1 trong 7 startup lọt vào vòng chung kết cuộc thi.
Hiện tại MIST đang chuẩn bị những bước đầu cho sự trở lại của cuộc thi vào năm 2019, nếu các bạn có hứng thú hãy follow để nắm những thông tin mới nhất của cuộc thi tại DNC fanpage nhé .