5 ứng dụng hữu ích hỗ trợ cho chuyến công tác dài ngày của bạn

Khi đi công tác, bạn sẽ thường gặp một vài trở ngại nhỏ. Ví dụ như làm sao để giữ kết nối với những công việc còn đang dang dở tại văn phòng trong thời gian vắng mặt?  Làm thế nào để không bị bở ngỡ giữa một nơi hoàn toàn lạ lắm? Hay sắp xếp một lịch trình hiệu quả mà không phải tốn quá nhiều thời gian? Tranh thủ được thời gian để thăm thú những địa điểm thú vị tại nơi mới đến?

Thật ra những yêu cầu trên không quá khó, chỉ với một vài kĩ năng tổ chức cộng thêm sự hỗ trợ của một số ứng dụng công nghệ dưới đây những nhu cầu trên sẽ được bạn giải quyết thỏa đáng trong vòng 1 nốt nhạc.

Kết quả hình ảnh cho work smart better harder

Làm việc thông minh hơn, đừng chăm chỉ hơn

1.Sử dụng wifi miễn phí với Free wifi Finder:

Không phải lúc nào wifi cũng có sẵn khi bạn đi công tác. Điều này có làm hỏng các kế hoạch của bạn nhất là khi bạn là người luôn sử dụng tới công cụ quyền năng này. Các ứng dụng miễn phí Wi-Fi Finder sử dụng GPS của điện thoại để tìm hotspot gần đó và tìm ra kết nối Wi-Fi miễn phí cho bạn. Điều này khá tuyệt vời khi bạn bị ngắt kết nối khi đang trên đường và rất cần kết nối để tiếp tục cộng việc trong quá trình di chuyển.

 2.Lên lộ trình công tác bằng ứng dụng Tripit

Ứng dụng Tripit giúp bạn quản lý các chuyến bay, bảo mật thông tin số liệu cá nhân và thiết lập một lộ trình hàng ngày. Ứng dụng sẽ lưu trữ mọi thông tin nhà hàng, khách sạn mà bạn đặt chỗ, và kể cả dịch vụ thuê xe vào trong tài khoản cá nhân của bạn.

Mọi thông tin và lộ trình sẽ được đồng bộ hóa với toàn khoản Google và Outlook calendar của bạn. Thời tiết, điểm đến và bản bồ khu vực sẽ tự động được cập nhật tại các địa điểm bạn đặt chân đến. Tripit có vài trò như một trợ lí riêng, thật sự rất hữu ích với những ai thường xuyên đi công tác dài ngày.

3.Tìm đường bằng ứng dụng Map.me:

Khi đi công tác, bạn sẽ phải di chuyển nhiều đến những địa điểm hoàn toàn xa lạ, do đó tìm đường là một việc cần thiết. Ứng dụng map.me sẽ không là một sự lựa chọn tồi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Ứng dụng được thiết kế đơn giản, với những tùy biến tìm kiếm, vị trí hiện tại, chỉ đường, và đặc biệt là hoàn toàn có thể tìm kiếm offline. Người dùng thậm chí có thể tạo ra các lộ trình lái xe và tìm kiếm địa chỉ ngoại tuyến. Những bản đồ được thực hiện nhanh chóng với chỉ dẫn rõ ràng, và không chiếm nhiều dung lượng trên thiết bị.

4.Không lo đến các báo cáo chi phí bằng ứng dụng Expensify:

Nếu bạn phải thường đi công tác xa, chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ nỗi khổ khi phải nộp báo cáo về chi phí và các khoản thu sau chuyến đi. Thật khó để tranh luận với người khác về thời gian bạn phải chi tiêu trong chuyến công tác. Expensify là một trong những ứng dụng đơn giản nhất giúp bạn xóa đi những nỗi lo đó. Với bộ xử lý thông minh, Expensify sẽ đọc được những thông tin cần thiết chỉ cần nhìn vào biên lai được chụp lại. Ứng dụng này đang được sử dụng khá rộng rãi và được nhiều người ưa chuộng vì mức độ đáng tin cậy của nó.

5.Chữa đãng trí bằng ứng dụng Pack Pro:

Một vài người thường để quên đồ dùng sau khi rời khỏi khách sạn mà khả năng lấy lại gần như là rất thấp. Do đó, hãy chữa chứng đãng trí của bạn bằng ứng dụng Pack Pro. Ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn thu gom đồ đạc đầy đủ nhất. Chỉ cần tạo ra danh sách các vật dụng bạn mang theo, trước khi ra về hãy kiểm tra và kiểm tra lại trong ứng dụng bằng cách tắt đi các mục đã thu dọn. Cái nào còn sáng là cái bạn cần phải tìm. Rất đơn giản nhưng hiệu quả.

Nguồn: vn.remojob.net