Hội thảo tư duy thiết kế trong kinh doanh và khởi nghiệp

Sáng nay ngày 29 tháng 01 năm 2016, tại trụ sở vườn ươm doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Hội thảo ” Tư duy thiết kế trong kinh doanh và khởi nghiệp”. Hội thảo do Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng – DNES phối hợp với viện ZIFET Đức và ED-School tổ chức.
Đến tham dự hội thảo có đại diện Lãnh đạo hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp ông Võ Duy Khương, đại diện vườn ươm DNES ông Lý Đình Quân và đoàn đại biểu viện ZIFET Đức tham gia cùng gần 100 thành viên là đại diện các trường đại học, câu lạc bộ, đội nhóm, các nhà khởi nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng.
Tại buổi hội thảo, ngoài những kiến thức về Entrepreneurship Design Thinking, Viện ZIFET Đức đã chia sẻ về các định hướng hợp tác trong thời gian tới tại Đà Nẵng, và mong muốn có thể hợp tác và kết nối nhiều hơn nữa với các tổ chức trường viện tại Đà Nẵng. Đặc biệt, tại hội thảo, đại diện đoàn đại biểu đã chia sẻ về Khóa đào tạo Khởi nghiệp Openeruship là khóa học Online về Khởi nghiệp sẽ được mở miễn phí cho Đà Nẵng trong thời gian tới. Thông tin chi tiết về khóa học có thể xem tại: http://openeurship.com/